Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Posted on Tin tức 19 Views
Phong thủy phòng ngủ

Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ bạn nên tránh? Nói đến phòng ngủ có lẽ ai cũng đã biết đó là nơi riêng tư, không gian của mỗi thành viên trong gia đình phần lớn đều danh những thời để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Phong thủy phòng ngủ

Cũng chính vì những điều này mà việc bài trí phòng ngủ là một điều hết sức rất quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của gia chủ ( Cho dù đó là những phòng ngủ đơn giản hay những phòng ngủ cầu kỳ phức tạp ). Vì vậy để bố trí phòng ngủ đúng phong thủy bạn hãy nên đọc và tìm hiểu những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ để tránh mang những điều xấu đến cho bạn nhé!

Vài nét cơ bản về phong thủy trong đời sống

Trong cuộc sống ngày này, khái niệm phong thủy ngày càng trở nên rất quen thuộc đối với mỗi người. Nhưng để áp dụng phong thủy trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta lại là một điều thật khó khăn phải không các bạn? Đặc biệt là đối với phong thủy trong phòng ngủ mà đang được rất nhiều người quan tâm vì nó ảnh hướng đến hạnh phúc cũng như những mối quan hệ trong gia đình bạn.

Vì vậy để bố trí phòng ngủ hợp phong thủy bạn cần phải nhìn nhận rõ được những vấn đề quan trọng và cốt lõi nhất để ưu tiên lên hàng đầu.

Hơn thế nữa là một trong những điều bạn cần chú ý khi xem xét phong thủy phòng ngủ bạn nên coi tổng thể phong thủy mảnh đất của bạn đang sinh sống…sẽ cho chúng ta biết được ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn có phù hợp với hướng nào không và hướng đó phù hợp với ai vợ hay chồng hoặc là cả hai.

Bên cạnh đó bạn sẽ biết được vị trí phòng ngủ của mình đang nằm ở cung xấu hay cung tốt nào. Nếu trong trường hợp phòng ngủ bạn rơi vào cung xấu sẽ có rất nhiều điềm xấu tiềm ẩn đi theo bạn như : tinh thần giảm sút, dễ bị đau đầu, dễ bị hiện tượng bóng đè khi ngủ, ngủ không ngon giấc hoặc những vấn đề rắc rối khôn lường mà bạn không hề biết trước được.

Vì vậy trước khi bố trí phong thủy phòng ngủ bạn nên tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ cùng tìm hiểu thêm dưới đây nhé!!

5 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ bạn nên tránh

Không được đặt giường ngủ đối diện cửa phòng

Giường ngủ trong phong thủy phòng ngủ chính là trung tâm thu hút vượng khí cũng như sức khỏe đến cho bạn. Nếu bạn đặt giường ngủ sai vị trí hoặc không hợp phong thủy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình bạn.

Tuy nhiên, đặt giường ngủ đối diện cửa chính của phòng ngủ sẽ dẫn đến đau đầu các bệnh về thần kinh và dạ dày…

Không chỉ riêng cửa chính của phòng ngủ mà việc đặt giường đối diện cửa nhà tắm, vệ sinh bạn cũng tuyệt đối nên tránh.

Trong phong thủy cấm kỵ không được đặt giường ngủ đối diện gương

Theo như phong thủy có nói gương là dùng để ngăn những luồng không khí xấu vào nhà. Theo như các chuyên gia phong thủy nói bản chất của gương là chuyển động vì vậy bạn không nên đặt giường ngủ đối diện gương. Nó sẽ làm mất đi không gian nghỉ ngơi yên tĩnh của bạn như sẽ làm bạn sẽ rất dễ rơi vào những trạng thái mê man, ngủ không ngon giấc hoặc khó tập trung suy nghĩ về một vấn đề nào đó. Vì vậy bạn không nên đặt gương trong phòng ngủ nếu bắt buộc phải để gương trong phòng ngủ bạn nên để gương ở vị trí sát bên đầu giường.

phong thủy phòng ngủ không nên để gương đối diện phòng ngủ
phong thủy phòng ngủ không nên để gương đối diện phòng ngủ

>> Đọc Thêm : 100+ Mẫu Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Đáng Mua Nhất 2020

Cấm kỵ đặt giường ngủ phía sau bàn thờ ( kê đầu giường)

Bàn thờ là một trong những nơi linh thiêng nhất trong nhà vì vậy bạn nên không để hoặc kê đầu giường sát tường phía sau bàn thờ vì đây là điều tối kỵ nhất trong phong thủy phòng ngủ nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài vận của gia đình bạn.

Cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ : Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Điều quan trọng nhất khi đặt giường ngủ mà mọi người thường hay quên đi đó là “ đầu giường cần phải đặt vào vị trí có một bức tường phẳng và vững chắc để tạo một điểm tựa vững chắc cho đầu giường”. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn hỏi tại sao phải làm vậy?

Nói một cách đơn giản hơn là nó mang một ý nghĩa rất lớn là nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như những giấc ngủ của bạn. Chính vì vậy một bức tường vững chắc là một trong những không gian cần thiết cho phòng ngủ, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước vị trí đặt giường ngủ sao cho phù hợp phong thủy nhất nhé!

Trong phong thủy phòng ngủ không nên đặt giường quá cao so với mặt sàn

Đối với giường ngủ hiện nay trên thị trường thông thường chỉ cao không quá 50cm. Vì vậy gầm giường và hai bên giường cần có những khoảng trống để lưu thông cũng như dọn dẹp một cách dễ dàng hơn giúp cho khu vực gầm giường luôn được sạch sẽ. Ngược lại đối với những gầm giường quá lớn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần cho gia chủ không được tốt.

Cấm kỵ phong thủy phòng ngủ để gầm giường quá cao
Cấm kỵ phong thủy phòng ngủ để gầm giường quá cao

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết của Đồ Gỗ Đạt Thành không khó để giúp cho bạn có thể tránh được những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Chính vì vậy những nguyên tắc trên đây sẽ giúp ích được cho bạn được một phần nào về kiến thức phong thủy cho phòng ngủ nói riêng và những vấn đề phong thủy khác nói chung. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn kỹ hơn thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đồ Gỗ Đạt Thành qua Hotline : 0357.90.90.90 hoặc theo địa chỉ : 

Địa chỉ: 42 Kênh 26/03 (Kênh 19/05 nối dài), Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-----

Mã KM: 957214

chat facebook